Thu mua xác nhà cũ giá cao

Thu mua xác nhà cũ giá cao

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,… và nhiều khu vực khác.

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà cũ đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đây là một dịch vụ rất tiện dụng, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên mua và bán. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng lại nhà hay công ty, biết được dịch vụ thu mua xác nhà cũ này chính là một giải pháp thú vị cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho công đoạn phiền toái là tháo dỡ nhà.

Thu mua xác nhà cũ là gì?

Khi thực hiện phá dỡ công trình nhà xưởng, nhà bê tông cũ, nhà kho thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác… Người ta gọi đó là thu mua xác nhà cũ.

Thu mua xác nhà cũ được hiểu một cách dễ hiểu và đơn giản đó là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Những người chủ chuyên thu mua xác nhà sẽ đánh giá giá trị của ngôi nhà dựa vào lịch sử, cấu trúc hoặc một số phương pháp để thăm dò nhằm xác định giá trị từ phía chủ nhà. Sau khi 2 bên đã đi tới nhất trí, việc tháo dỡ nhà sẽ được thực hiện.

Phía người mua sẽ dùng một số những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để lấy hết sắt thép bên trong vật liệu, công trình có thể dùng được chẳng hạn như cửa gỗ, xà gỗ, mái tôn, thiết bị vệ sinh…

Mua xác nhà cũ giá cao
Mua xác nhà cũ giá cao

Thu mua xác cũ, nhà xưởng có lợi ích gì?

Quý khách hãy đến với dịch vụ thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tất cả cho quý khách.

 • Khi bán xác nhà cũ nhà xưởng, quý khách sẽ nhận được 1 số tiền lớn để trang trải cho chi phí xây dựng nhà xưởng mới.
 • Dịch vụ thu mua xác nhà cũ nhà xưởng của chúng tôi sẽ dọn dẹp tất cả nhà xưởng cho bạn. Trả lại mặt bằng xây dựng sạch sẽ.
 • Quý khách yên tâm hơn khi giao cho 1 công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thời gian công trình nhanh chóng.
 • Giá tiền dịch vụ mua xác nhà xưởng của chúng tôi rất hậu.
 • Dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi có tất cả các trang thiết bị, xe chuyên dùng và nhân viên lành nghề. Chúng tôi không liên kết hay hợp tác với 1 bên dịch vụ nào. Nên giá cả rất hợp lý.
 • Dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi hoạt động khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, VŨng Tàu, Tây Ninh, Long An,… và các tỉnh lân cận khu vực Miền Nam nên quý khách hàng yên tâm về dịch vụ di chuyển lâu.
 • Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà.
 • Không phải lo thu dọn – phá dỡ nhà cũ
 • Đảm bảo an toàn cho chủ nhà, cộng đồng xung quanh

Bảng giá mua xác nhà cũ

Giá thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng có thể thay đổi ít nhiều theo thời giá và tùy vào từng đơn vị thu mua, bảng sau đây mang tính chất tham khảo với giá đưa ra có thể gần giống với giá mà bạn sẽ nhận được:

Loại xác nhàĐơn giá thu mua
Xác nhà ở cũ, cấp 4, nhà phố, biệt thự150.000 – 200.000đ/m2
Xác nhà xưởng250.000 – 300.000đ/m2

>>>> Xem thêm: Bảng giá chi phí phá dỡ công trình (tháo dỡ nhà cũ, nhà xưởng)

Báo giá thu mua xác nhà
Báo giá thu mua xác nhà

Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Toàn Đức

 • Bước 1: Khảo sát và định giá đồ cũ, xác nhà
 • Bước 2: Thanh toán và thi công tháo dỡ
 • Bước 3: Vận chuyển hàng thanh lý ra khỏi công trường

Công ty luôn cam kết về dịch vụ mua xác nhà cũ giá cao:

 • Thi công an toàn
 • Hoàn thành đúng tiến độ
 • Chở xà bần không ảnh hưởng xung quanh
 • Có giám sát thi công đầy đủ
 • Bàn giao mặt bằng như cam kết
 • Chịu mọi trách nhiệm trong quá trình thực hiện

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công ty Toàn Đức?

Công ty Toàn Đức là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ thu mua xác nhà cũ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do nên chọn dịch vụ của công ty Toàn Đức:

 1. Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Toàn Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ. Công ty luôn đảm bảo chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 2. Giá trị tối đa cho khách hàng: Toàn Đức cam kết đưa ra giá trị tối đa cho khách hàng khi thu mua xác nhà cũ. Công ty sẽ thẩm định và định giá công bằng, đảm bảo sự hợp lý cho cả hai bên.
 3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Toàn Đức có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình thu mua và tháo dỡ diễn ra an toàn và nhanh chóng.
 4. Tận tâm và nhiệt tình: Công ty Toàn Đức luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tận tâm và nhiệt tình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 5. Đảm bảo tiêu chuẩn môi trường: Công ty Toàn Đức cam kết đảm bảo tiêu chuẩn môi trường trong quá trình thu mua và thực hiện xử lý các vật liệu.

Với những lý do trên, chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công ty Toàn Đức là lựa chọn thông minh và đáng tin cậy.