Tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương

Tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại Bình Dương.

Công ty Toàn Đức chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tháo dỡ nhà cũ giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại Bình Dương ( Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ). Hotline: 0969.969.239

Tháo dỡ nhà xưởng

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương để xây loại hoàn toàn mới. Hiện nay bạn chưa biết nên tìm đơn vị xây dựng như thế nào? Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty Toàn Đức là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Phương án tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương cần được lập chi tiết và đúng luật

Nền đất của căn nhà cần tháo dỡ là nền đất cũ. Hơn nữa, việc tháo dỡ nhà cũ Bình Dương không chỉ liên quan tới mình nhà bạn mà còn ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Nên việc tháo dỡ nhà cũ luôn có nhiều vấn đề mà gia chủ cần lưu ý. Cụ thể như sau:

Việc lập phương án trước khi tháo dỡ vô cùng quan trọng. Nó quan trọng đến mức có những thông tư, nghị đinh do Nhà nước đề ra để quy định cụ thể về đối tượng lập và thực hiện phương án. Đó là Nghị định số 180/2007/NĐ-CP và Thông tư số 12/2005/TT-BXD.

Theo Điều 25 Nghị định số 180/2007/NĐ-CP, đối với công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị, nếu phải phê duyệt phương án tháo dỡ, phương án này cần được đơn vị thi công lên kế hoạch cụ thể.

Đối với chung cư hai tầng trở lên, nhà ở bốn tầng trở lên thì cũng cần phương án phá dỡ cụ thể do doanh nghiệp có năng lực.

Đối với các trường hợp tháo dỡ khác, phương án dỡ thuộc về người giao tổ chức việc thực hiện tháo giỡ lập.

Tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương
Tháo dỡ nhà cũ Bình Dương

Phương án tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương cần được trình lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Đây là điều đã quy được quy định trong Nghị định số 180/2007/NĐ-CP, cụ thể cơ quan có thẩm quyền phê duyệt sẽ là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban Nhân dân cấp huyện đối với mọi trường hợp trừ công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị.

Nói cách khác, đối với chung cư hai tầng và nhà ở bốn tầng trở lên thì cơ quan có thẩm quyền phê duyệt dự án tháo dỡ là Uỷ ban Nhân dân tỉnh, Uỷ ban Nhân dân huyện.

Sau khi nhận được sự phê duyệt chính thức của các cơ quan có thẩm quyền nêu trên, bạn mới có thể chính thức tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín.

Các giấy tờ và phương án tháo dỡ tuy đơn giản nhưng nếu không thực hiện chính xác thì có thể khiến việc phê duyệt bị trễ nải và làm chậm tiến độ mà bạn đã đề ra. Do đó, hãy cẩn thẩn trong việc lên phương án và thực hiện giấy tờ. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể nhờ người khác giúp hoặc tìm thuê một đội thi công, doanh nghiệp xây dựng chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trong vấn đề này.

dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương

Công ty khoan cắt bê tông Toàn Đức – đơn vị tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ

Công ty khoan cắt bê tông Toàn Đức với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông đang dần trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Toàn Đức chúng tôi hiểu được 2 yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công trong lĩnh vực xây dựng là trang thiết bị và công nhân viên, trong đó yếu tố nhân sự – công nhân viên là yếu tố hàng đầu.

Về nhân sự, lựa chọn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại Bình Dương của Toàn Đức, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thực sự hài lòng với những lời tư vấn tận tình và chân thực của các kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công, đảm bảo cho công trình bạn được tháo dỡ đúng như chất lượng kỹ thuật kèm theo đó là giá cả hợp lý.

Các kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân đều có chuyên môn thay nghề cao, tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hàng đầu về xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi đều tổ chức các cuộc đào tạo hàng kỳ để nâng cao tây nghề nhân viên. Hơn nữa, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi còn năng động, nhiệt huyết, làm việc luôn hết mình và có trách nghiệm cao trong công việc, nên chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thực hiện. Do đó, dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương mang đến cho khách hàng sự hiệu quả và chuyên nghiệp.

Về trang thiết bị, chúng tôi luôn áp dụng các máy móc, thiết bị, công nghệ mới vào trong nghề. Toàn Đức luôn tạo cơ hội cho những người tài năng công ty sang nước ngoài học tập, nhằm đón đầu những công nghệ tân tiến trên thế giới, mang về và áo dụng vào trong dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ tại Bình Dương của công ty.

Tháo dỡ xác nhà

Đến với dịch vụ tháo dỡ nhà cũ của công ty khoan cắt bê tông Toàn Đức, chúng tôi đảm bảo:

  • Đảm bảo tháo dỡ an toàn tuyệt đối.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như gia chủ đã đề ra.
  • Giảm thiểu các tiếng ồn, khói bụi để không làm ảnh hưởng nhiều tới xung quanh.
  • Sử dụng các biện pháp thi công tối ưu nhất.
  • Chi phí phá dỡ thấp nhất.
  • Đảm bảo vệ sinh môi trường khi thực hiện dự án.

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, dịch cụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi luôn có chất lượng xứng dáng với niềm tin và kỹ vọng của Quý khách hang. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ dưới đây.

G

0969 969 239