Phá dỡ công trình tại TPHCM

Phá dỡ công trình tại TPHCM

Công ty khoan cắt bê tông Toàn Đức chuyên nhận thi công phá dỡ công trình xây dựng tại khu vực TPHCM và các tỉnh trực thuộc Miền Nam. Phá dỡ từ các công trình nhỏ đến lớn như: Phá dỡ nhà dân, nhà cấp 4, căn hộ chung cư, công trình xây dựng…Nhận thi công phá dỡ công trình trong ngõ ngách, mặt phố, các công trình có diện tích từ nhỏ đến lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công phá dỡ công trình tại TPHCM, đội ngũ công nhân lành nghề và cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên quy trình làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi luôn nghiên cứa và tìm ra những biện pháp thi công mới sáng tạo, qua đó giá cả sẽ cạnh tranh nhất.

Phá dỡ công trình tại TPHCM

Phá dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà cũ trọn gói

Các chuyên gia của Công ty Toàn Đức sẽ xử lý tất cả mọi khâu để phá dỡ nhà cũ, sẵn sàng cho việc xây dựng nhà mới của bạn. Cho dù vị trí căn nhà của bạn là nằm ở mặt tiền đường, ở trung tâm TP.HCM hay phải di chuyển ra ngoài ô cách vài trăm cây số, Công ty Toàn Đức cũng sẽ có mặt một cách nhanh chóng và hỗ trợ bạn phá dỡ nhà một cách hiệu quả, an toàn nhất. để bạn sớm bắt đầu việc xây dựng nhà mới của mình.

Phá dỡ nhà

Dịch vụ phá dỡ công trình gồm những gì?

Phá dỡ công trình là việc phá dỡ một phần hay toàn bộ các công trình xây dựng đã xuống cấp và cũ gây mất an toàn trong sinh hoạt, không còn phù hợp với mục đích sử dụng của chủ sở hữu hay để giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình mới.

Có 2 biện pháp thi công khi phá dỡ công trình là:

  • Dịch vụ phá dỡ công trình thủ công: Thường được áp dụng đối với những công trình nằm sâu trong các con hẻm nhỏ mà các loại xe cơ giới không thể tiến vào thi công công trình được.
  • Dịch vụ phá dỡ công trình bằng các loại máy móc thiết bị thi công công trình: Thường được áp dụng cho những công trình có vị trí mặt bằng, thuận tiện cho các loại máy móc di chuyển vào thi công phá dỡ công trình.

Phá dỡ nhà tại TPHCM bằng máy móc cơ giới

Các hạng mục nhà công trình có các đặc điểm sau sẽ thích hợp để thi công phá dỡ nhà cũ 100% bằng máy móc cơ giới :

  • Công trình, nhà có vị trí mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề
  • Diện tích >100m2, có đường xá vào công trình rộng.
  • Khu vực thi công cho phép phá dỡ bằng cơ giới máy móc.

Cụ thể biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ bằng cơ giới máy mọc là công ty phá dỡ nhà cũ sẽ điều máy xúc cỡ lớn có đầu bóp bê tông, đầu phá bê tông để đưa vào phá dỡ nhà cũ. Nhà sẽ được phá từ trên xuống dưới.

Biện pháp này có ưu điểm hơn hẳn so với thi công tháo dỡ bằng thủ công:

  • Tiến độ nhanh hơn
  • Chi phí được tối ưu.
Dịch vụ phá dỡ nhà

Phá dỡ công trình tại TPHCM

Công ty phá dỡ công trình Toàn Đức chuyên thi công phá dỡ công trình tại TP HCM. Dịch vụ phá dỡ An toàn – Nhanh – Chi phí rẻ – Dọn dẹp sạch sẽ.

Đi kèm với dịch vụ phá dỡ công trình giải phóng mặt bằng xây dựng thì tại TP HCM công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan như: mua xác nhà cũ, san lấp mặt bằng, vận chuyển đất thải – phế thải xây dựng

Chúng tôi nhận phá dỡ nhà, công trình xây dựng trên tất cả các quận huyện trên địa bàn TP HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Chánh, Quận Bình Thạnh…